Giới thiệu

Công ty TNHH VI NA IN được ra đời với mục đích và tôn chỉ hàng đầu là xây dựng một phong cách phục vụ đẳng cấp, đáp ứng càng ngày càng nhiều nhu cầu của khách hàng với thời gian ngày càng rút ngắn và hiệu quả ngày càng nâng cao.

Công ty TNHH VI NA IN tiến tới mục tiêu triển khai toàn diện các dịch vụ hỗ trợ và giải pháp kinh doanh giúp các doanh nghiệp khai thác tối đa sức mạnh hình ảnh doanh nghiệp thông qua các ấn phẩm in ấn.

Phương châm hoạt động của Công ty In ấn VI NA IN:

Công ty in ấn VI NA IN luôn hướng tới những công nghệ cao nhằm mục đích tư vấn cũng như áp dụng công nghệ chất lượng cao tới khách hàng. Chính điều này đã mang lại hiệu quả kinh tế cho khách hàng trong bối cảnh kinh tế hội nhập.

Đối với Công ty VI NA IN sự hài lòng của khách hàng là điều quan trọng nhất. Sự hài lòng này đã và đang được thể hiện rõ nét trong từng dịch vụ, sản phẩm mà Công ty cung cấp chất lượng cao của sản phẩm, dịch vụ; của giải pháp; và điều quan trọng nhất là mạng lại hiệu quả cho khách hàng.

Công ty in ấn VI NA IN đã xây dựng những nguyên tắc chuẩn trong phục vụ khách hàng như sau:

-      Đáp ứng nhanh chóng và hiệu quả mọi yêu cầu của khách hàng.

-      Đảm bảo sự hoạt động liên tục đối với các dịch vụ mà Công ty cung cấp.

-      Nhiệt tình, chu đáo với thái độ nhanh nhẹn, hòa nhã.

-      Đảm bảo cung cấp dịch vụ với giá cả hợp lý và sức cạnh tranh cao.

-      Luôn quan tâm đến chính sách đào tạo nhân viên để đảm bảo tính chuyên môn cao.

Để có được dịch vụ và sản phẩm chất lượng cao, xin vui lòng nhấc máy và gọi cho chúng tôi ngay - nhân viên kinh doanh của chúng tôi sẽ liên hệ để tư vấn và báo giá trong  thời gian ngắn nhất.

Cảm ơn và mong được hợp tác với quý vị trong một thời gian rất gần đây.

Trân trọng,

CÔNG TY TNHH VINAIN
 

 

Back to top