Hộp giấy - Túi giấy

Sản Phẩm / in tui giay / in hop giay
 
TÚI GIẤY - HỘP GIẤY
 
Là sản phẩm quà tặng khuyến mãi, quảng cáo hiệu quả nhất hiện nay so với các sản phẩm khác . Túi giấy còn tăng thêm giá trị sản phẩm lên cao, giúp sản phẩm bán được giá hơn. Vừa có công dụng thay thế cho loại túi đựng bình thường vừa có tác dụng ghi dấu ấn hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp.
 
VINAIN luôn cố gắng về chất lượng in ấn và thành phẩm để làm tăng giá trị cuả vật phẩm mà bạn định trao tặng.
 
        Nếu một sản phẩm được đựng vào túi nilon thì sẽ làm giảm đi giá trị và mất đi sự sang trọng của sản phẩm đó. VINAIN sẽ thiết kế tạo mẫu tùy thuộc vào tính chất và đặc điểm của từng ngành nghề, do dễ tạo mẫu nên túi giấy có thể cách điệu theo nhiều hình thức khác nhau.
 
        Với ưu điểm của in offset, design thỏa sức sáng tạo về hình ảnh và đường nét trên các loại túi giấy mà không gây khó khăn trong việc tạo mẫu, ngoài ra việc cán màn lên túi giấy sẽ làm cho túi giấy có thời gian sử dụng lâu hơn, bền hơn thể hiện được sự chắc chắn và sang trọng.         
 
  Ép kim và bế nổi Logo, tên công ty hay phun UV định hình lên sản phẩm là một cách gây ấn tượng mạnh và làm tăng giá trị cũng như sự sang trọng và đồng thơi thể hiện đẳng cấp của doanh nghiệp.
 
Vậy Túi giấy là một sự lựa chọn thông minh cho doanh nghiệp của bạn.
Mr. Hách | 0902 705 007 | huuhach@vinain.com.vn

Back to top