In Menu

Sản Phẩm / in menu / in menu nhua / in menu chat luong cao

Hiện nay, phần lớn các nhà hàng, quán ăn thường không chú ý đến kiểu dáng của cuốn thực đơn (Menu), vì vậy các cuốn Menu không được chú trọng đến thiết kế, in ấn mà chỉ để ý đến nội dung bên trong.

Điều gì làm cho khách hàng chú ý đến và gọi các món ăn?

Điều gì kích thích vị giác của thực khách khi bước chân vào nhà hàng của bạn?

Một trong những sản phẩm mà công ty in VINAIN  đã  in ấn cho nhiều quán ăn, nhà hàng, khách sạn.  Để menu có được sự sang trọng phải được thiết kế in ấn trau chuốt một cách cẩn thận, trình bày bắt mắt các món ăn, thức uống, hình ảnh minh họa sinh động hấp dẫn mang đậm phong cách nhà hàng, khách sạn của bạn.

In menu trên chất liệu như giấy Couche, giấy Bristol, giấy tổng hợp, …ép kim, rập nổi, ép chìm, ép vân, ép plastic, cáng bóng chống nước, đóng lò xo gia công tại chỗ.

Nhưng,

Trong quá trình hoạt động trong ngành in ấn, một điều băn khoăn của chúng tôi là chưa cung cấp giải pháp triệt để thay thế menu giấy. Đối với những nhà hàng, cafe, quán bar…những loại menu giấy chỉ có thể sử dụng một thời gian rồi phải bỏ. Dù cho có ép plastic, cán màng laminate hay giấy bồi….Vẫn bị hỏng. Kẻ thù của chúng ta là nước !

Và…một giải pháp toàn vẹn được sinh ra thay thế hoàn hảo cho những loại thực đơn trên.

Chính là MENU NHỰA.

Menu nhựa là gì ?

Bạn có xài thẻ ATM không ? Những thẻ ngân hàng hay thẻ Vip…. Đấy chính là lớp nhựa mà chúng tôi sử dụng để tạo ra Menu Nhựa. Tuy nhiên loại thẻ ngân hàng được bồi lên nhau nhiều lớp trở nên cứng cáp hơn rất nhiều.

Khi làm menu nhựa, ta không cần phải bồi hay cán màng thêm gì cả. Bạn cứ cảm giác như những tờ giấy bền vững, không thấm nước, không phai màu.

Đặc biệt, hình ảnh và màu sắc khi in trên loại menu nhựa này rất đẹp, trông bóng loáng mà không cần phải cán màng. Rất thích hợp để bố trí hình ảnh món ăn, thức uống cho nhà hàng – bar – cafe.

Bạn có thể dùng tay thử nhầu và xé một tờ menu nhựa thử ? nó không hề dể dàng bị rách như giấy hoặc bị nhầu đi. Loại menu nhựa này dai, chắc và rất bền.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để những được những tư vấn tốt nhất cho menu của bạn!

CÔNG TY TNHH IN ẤN VINAIN

ADD    : 17B Vũ Tùng, P1, Bình Thạnh, HCM

Mobile: 0906 631 039 Email: : info@vinain.com.vn

Mr VIC       | 0902 705 007 | vinain@vinain.com.vn

 

Back to top