Tem bảo hành - Nhãn - Đề can

Sản Phẩm / in decan / in tem bao hanh / in tem be

Một nhãn hiệu đặc sắc sẽ giúp tăng doanh số bán hàng và mang lại lợi nhuận cao cho doanh nghiệp của bạn.

Ngoài bao bì và hộp giấy cho sản phẩm, tem nhãn sản phẩm cũng là một yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng tới quyết định mua của khách hàng. Với một nhãn hiệu được thiết kế ấn tượng và in với chất lượng cao sẽ kích thích thị hiếu của người tiêu dùng. Vì vậy, hiệu quả bán hàng của bạn sẽ phụ thuộc vào mẫu mã và thiết kế cùng với chất lượng in của tem nhãn sản phẩm. Đồng thời giúp doanh nghiệp giảm bớt nguy cơ hàng giả làm giảm lợi nhuận và gây ảnh hưởng xấu tới hình ảnh doanh nghiệp. Với số lượng in lớn thì vấn đề giá thành cũng trở thành một yếu tố then chốt giúp doanh nghiệp cạnh tranh với các đối thủ khác.

Nhãn Decal giấy là loại Decal được dùng phổ biến rộng rãi nhất bởi sự đa dạng, dễ sử dụng và quan trọng nhất là đáp ứng được nhu cầu đại đa số người sử dụng với giá cả hợp lý. Decal giấy được sử dụng rộng rãi trong việc dán nhãn hàng hóa tiêu dùng, giá bán, quy cách, thông tin sản phẩm… áp dụng cho việc quản lý, theo dõi hàng hóa trong các hệ thống kho, siêu thị, nhà hàng…

Chúng tôi xin giới thiệu với Quý khách những sản phẩm mà chúng tôi đã có được những kinh nghiệm khá dày dặn và tên tuổi của chúng tôi đã gắn liền với những sản phẩm đó như:

1. Tem Bảo Hành:

Đa dạng loại chất liệu: chất liệu niêm phong thế hệ mới nhiều màu, giấy dòn, giấy dẻo, giấy bạc ánh kim…

Kết hợp với kỹ thuật in ấn Hologram chống giả tiên tiến nhất, đạt độ tinh xảo cực cao, làm tăng tính thẩm mỹ của sản phẩm.

2. Tem Niêm Phong:

Sử dụng chất liệu niêm phong thế hệ mới, chất lượng hoàn hảo, thao tác nhanh-gọn-lẹ, đa ứng dụng.

Kết hợp với những công nghệ tăng tính bảo mật như: mực chống giả ( hiện thông tin khi rọi đèn cực tím ), in số nhảy, hoa văn chống giả.

3. Tem Chống Giả Hollogram in Laser.  

4. Tem Nhãn Decal, Logo, Nhãn hiệu, xuất xứ, thông tin nhiều chất liệu đặc biệt bằng công nghệ in chuyên biệt cho tem nhãn.

 

Nếu bạn đang có nhu cầu in ấn  cho nhãn hiệu sản phẩm của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ hài lòng với sản phẩm mà chúng tôi cung cấp với chất lượng hơn cả mong đợi.

 

Quý khách hàng có thể liên hệ qua:

Liên lạc trực tiếp qua số điện thoại    Tel:  08 66823786

                                                                Phone:  0906631039 

Gửi thông tin trực tiếp qua email:      vinain@vinain.com.vn

Back to top